Adpia là gì? Adpia lừa đảo hay uy tín?

Adpia là gì?

Adpia là một nền tảng tiếp thị liên kết phải nói là ít cạnh tranh ở Việt Nam. Khi nói về làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam, bạn thường nghe đến civi, kyna, massoffer hay accestrade hơn. Tuy nhiên adpia cũng là một nền tảng tiếp thị liên kết mà bạn nên tham gia sớm.

Mạng tiếp thị liên kết này được thành lập năm 2013, đơn vị chủ quản của Adpia là công ty cổ phần a Dreamline, có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Giám đốc điều hành của công ty này là một người Hàn Quốc, có tên là Seo Byung Soo.

Adpia lừa đảo hay uy tín? Đây là một trang web kiếm tiền từ tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam.

Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết trên adpia

Một số đặc điểm tôi liệt kê dưới đây cho thấy bạn nên lựa chọn adpia để tham gia làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  • Dễ đăng ký và dễ được xét duyệt: Ngay khi vào trang chủ đăng ký, bạn có thể thấy việc đăng ký làm tiếp thị liên kết trên adpia khá là dễ dàng, bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản google hoặc facebook để đăng ký. Nó dễ dàng đến mực bạn không cần phải tìm hiểu đăng ký trên adpia như thế nào. Ngay sau đăng ký bạn sẽ nhận được thư xét duyệt luôn. Nó thực sự không khó khăn như khi đăng ký làm tiếp thị liên kết trên các nền tảng của nước ngoài.

  • Đa dạng hình thức chi trả hoa hồng: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy có 2 hình thức chi trả hoa hồng chính: đó là CPA và CPS

Chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về 2 hình thức này. CPA là gì và CPS là gì?

  • CPA là viết tắt của từ Cost Per Action, tức là khi người dùng thực hiện hành động nhà cung cấp yêu cầu, bạn sẽ được trả hoa hồng. hãy nhìn vào hình bên dưới, bạn chỉ việc chia sẻ link, người dùng đăng ký, vậy là bạn có hoa hồng
  • CPS là viết tắt của từ Cost Per Sale: Người dùng click vào link Affiliate của bạn và thực hiện mua sản phẩm qua link Affiliate đó thì bạn sẽ được nhà bán sản phẩm trích một phần doanh thu của họ cho bạn.
  • Tỷ lệ hoa hồng: ở Việt Nam thì các nền tảng tiếp thị liên kết trả hoa hồng không thực sự cao như ở nước ngoài, nhưng với Adpia bạn có thể nhận được từ 3% đến 30%, cũng có thể cao hơn.
  • Sản phẩm tiếp thị: Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,…Đủ để bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho chiến dịch của mình. Trước khi làm hãy nghiên cứu kỹ và xác định loại sản phẩm chủ đạo mà bạn muốn làm tiếp thị liên kết. Tất nhiên là bạn có thể ôm tất cả, nhưng tốt hơn hết nên tập trung vào một thứ
  • Hỗ trợ nhiều cách tiếp thị: ở nền tảng này, các nhà cung cấp thậm chí còn làm sẵn các banner cho bạn. Nếu bạn có website, hãy tren banner lên và chờ hoa hồng thôi

Hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết trên adpia

Thật ra do đăng ký dễ quá nên sẽ không có một bài hướng dẫn nào hết. Bạn đăng ký xong, chọn sản phẩm muốn tiếp thị, lấy link đi chia sẻ và chờ đợi hoa hồng. Vậy thôi. bạn có thể xây dựng website hoặc xây dựng fanpage trên facebook, chia sẻ link trên đó, hoặc đơn giản là chia sẻ trên trang cá nhân thôi.

Nếu đã cảm thấy đủ rồi thì vào trang adpia tìm hiểu và tham gia thôi

Chúc bạn thành công

Post Comment