Coinpayments là gì? Coinpayments có scam hay không? Dùng Coinpayments có an toàn?

Coinpayments là gì?

Coinpayments là một trang web ngân hàng trực tuyến tiền điện tử online của Canada, tại đây bạn có thể dễ dàng tạo các ví tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash… và gần 100 loại coin có giá trị khác.

Coinpayments có scam hay không?

Coinpayments không scam và cực kỳ uy tín. Mình và nhiều người khác thường xuyên sử dụng Coinpayments để lưu trữ cũng như thanh toán các số tiền rất lớn liên quan đến tiền điện tử.

Dùng coinpayments có an toàn không?

Coinpayments có bảo mật cao và cực kỳ an toàn không thua kém gì Coinbase hoặc Blockchain.info. Bạn nên dùng Coinpayments để lưu trữ các đồng tiền điện tử của riêng mình.

Cách tạo Ví Bitcoin, Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), DSH, BTC, LTC, DOGE… và nhiều ví tiền điện tử khác với Coinpayments

Đầu tiên bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản CoinPayments.net

Sau đó click Get Started để tiếp tục:

Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Sau khi hoàn thành bạn vào kích hoạt email. Tiếp theo có thể đăng nhập vào tài khoản CoinPayments.net

Mỗi lần đăng nhập nó sẽ bắt xác minh code gửi vào email của bạn để bảo mật:

Ở đây bạn có thể tạo ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), Bitcoin (BTC), LTC (Litecoin), DaSH (DSH),  DOGECOIN (DOGE), DigitalCoin, Feathercoin, GCRCoin, Golem, Namecoin, STEEM… và hơn 64 loại ví tiền điện tử khác.

Ví dụ bạn muốn tạo Ví Bitcoin

Click vào mục BTC  Options – Deposit – Recieve.

Sau đó click Add new Address để tạo ví Bitcoin cho bạn:

Như vậy là hoàn thành, ví Bitcoin của bạn sẽ có dạng: 3ETUaBT3QG3v499fCDJLsHksDf8k69qy6b

Bạn có thể tạo vô số ví Bitcoin mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Giả sử bạn muốn tạo thêm ví Dash

Tiếp theo bạn quay trở lại mục Coin Wallets để tạo thêm ví Dash Coin, kéo xuống dưới tìm đúng loại Dash, ở đây có tất cả trên 50 coin ảo có giá trị nhưng bài viết này bạn chỉ cần quan tâm đến ví Bitcoin và ví Dash Coin:

Click DASH  Options – Deposit – Recieve.

Sau đó click Add new Address để tạo ví DASH cho bạn.

Ví DASH của bạn có dạng XpY7ytkrdASvC34MsRnoiPpp8FqMUqjBhA

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo ví Dash tại CoinPayments

Cách tạo  Ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), DSH, BTC, LTC, DOGE… và nhiều ví tiền điện tử khác cũng hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần tìm đúng tên loại tiền điện tử đó sau đó click add new address.

Mỗi 1 tài khoản tại đây bạn có thể tạo 64 loại ví tiền điện tử khác nhau, và có thể tạo vô số Ví không giới hạn, rất thuận tiện để quản lý các loại tiền tệ ảo hiện nay.

Đầu cơ tiền điện tử đang là xu hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay, bạn có thể kiếm gấp 100, 1000 lần số vốn bỏ ra là chuyện không hề khó, hãy chọn các coin tiềm năng và lưu trữ tích góp để làm giàu cho mai sau nhé:

Post Comment