MGID uy tín hay lừa đảo? Kiếm tiền với mạng quảng cáo MGID

MGID là gì?

MGID là một mạng quảng cáo trung gian hiển thị trên website/blog của các webmaster đồng thời cũng giúp họ kiếm được tiền từ các quảng cáo đó tương tự như Google Adsense, có nghĩa là họ sẽ thuê các vị trí trên Website của bạn để hiển thị các sản phẩm của họ hoặc của đối tác (khách hàng) của họ.

Với mỗi 1 click vào các sản phẩm đó, tùy theo chất lượng Website và sự chuyển đổi, MGID sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền nhất định. Tổng số tiền này sẽ được thanh toán vào cuối tháng cho bạn qua Paypal hoặc Payoneer.

Nếu bạn chưa biết Paypal là gì thì Paypal là 1 dạng ví điện tử, cực kỳ uy tín và tiện lợi. Họ giống như 1 ngân hàng sẽ nhận tiền thay bạn, sau đó sẽ gửi tiền mặt về ngân hàng tại Việt Nam giúp bạn. Bạn đăng ký paypal tại đây.

MGID uy tín hay lừa đảo?

Tính đến thời điểm hiện nay thì MGID là một mạng quảng cáo uy tín, vẫn thanh toán đều đặn cho các thành viên tham gia. Chỉ có điều hình ảnh hiện thị của quảng cáo MGID rất kén khách, khá xấu và không bắt mắt. Như hình:

Để kiếm được tiền từ MGID bạn bắt buộc phải có một website hoặc blog có nhiều lượt truy cập hàng ngày. Xem cách tạo blog tại đây

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MGID

Bước 1: Vào trang chủ Mgid (tại đây). Click chọn “Sign up” để tiến hành tham gia.


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form hoặc bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng ký nhanh hơn, nhưng khuyên nên đăng ký vì thông tin facebook sẽ được tiết lộ. Sau đó click “APPLY“.


Bạn sẽ nhìn thấy dòng thông báo bên dưới. Mạng Mgid yêu cầu bạn phải xác minh tài khoản. Đơn giản thôi, bạn tiến hành đăng nhập vào mail đã đăng ký bên trên để xác minh là xong.


Bước 3: Như đã nói ở trên, bạn mở mail lên và click vào đường link được gửi đến.


Bước 4: Bạn nhìn thấy có 2 thẻ

  • ​ADVERTISERS: Bạn hiểu nôm na là người cần quảng cáo hay người thuê để quảng cáo nội dung bên công ty hoặc cá nhân.
  • PUBLISHER: Người nhận hiển thị quảng cáo trên Website để kiếm tiền từ quảng cáo.

Bạn chọn thẻ “PUBLISHER“. Click “ADD WEBSITE” để thêm website cần được hiển thị quảng cáo.


Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào form

  • ​Domain: Điền địa chỉ website muốn hiển thị quảng cáo Mgid.
  • Category: Click chọn một chủ đề mà website của bạn đã và đang hướng đến.
  • Site language: Ngôn ngữ trên website. Bạn chú ý là chọn “vietnamese” để hiện thị tiếng việt kẻo chọn tiếng Ả Rập thì nguy. Đùa chút thôi!

Sau khi đã điền và chọn phù hợp bạn click “SAVE” để lưu thông tin.


Như vậy đã xong phần đăng ký. Website của bạn được xét duyệt trong vòng tối đa 2 ngày. Khi website được chấp nhận, bạn sẽ được nhận mail thông báo được cho phép hiển thị. Kèm theo trong mail là đường dẫn để bạn lấy code và cài đặt vào website. Sau khi đã dán mã code hiển thị quảng cáo của Mgid, trong vòng vài phút quảng cáo hiển thị.

Nếu bạn không biết lấy code và cài đặt vào website như thể nào thì bạn có thể liên hệ với mình để được nhận hỗ trợ miễn phí nhé!​


Phương thức thanh toán Mgid

  • ​Bạn được nhận tiền qua paypal. Với ngưỡng thanh toán là 100$.
  • Thời gian thanh toán là 30 ngày vào cuối mỗi tháng, không thanh toán vào thứ 7 và chủ nhật.

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn cần kiếm tiền với mạng quảng cáo mà không có những quy định khắc khe cũng như​ dễ dàng đăng ký và chấp nhận tham gia thì Mgid đáng để bạn lựa chọn. Kiếm tiền với quảng cáo Mgid thích hợp với website về tin tức và giải trí. Nếu website của bạn có lượng traffic dồi dào, việc kiếm khoảng vài trăm USD/tháng là điều hoàn toàn làm được.

Như đã giới thiệu ở trên, Mgid thành lập từ 2004 và liên tục tăng trưởng đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa còn cạnh tranh trực tiếp với Google. Vậy bạn đã biết uy tín mức nào rồi! Hy vọng qua bài viết hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Mgid, nơi cập bến kiếm tiền với quảng cáo của bạn sẽ là Mgid.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới nhé!​

Post Comment