Sàn BTCC là gì? Cách nhận coin miễn phí tại sàn BTCC

Sàn BTCC là gì?

BTCC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo đầu tiên tại Trung quốc, được thành lập từ năm 2011 bởi nhà doanh nghiệp Bobby Lee, có trụ sở ban đầu là ở Thượng Hải sau đó mở văn phòng ở Hồng Kông để phục vụ cho khách hàng quốc tế.

Vào thời điểm tháng 10/2014, BTCC trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 2 trên thế giới, và đến nay nó vẫn là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn trên thế giới, và thường xuyên có mặt trong top 20 sàn có khối lượng giao dịch trong 24h lớn nhất

Tháng 10/2017, sàn BTCC bị chính phủ Trung Quốc yêu cầu đóng cửa tại thị trường Trung Quốc, sau đó sàn giao dịch này đã chuyển trụ sở từ Thượng Hải sang Luân Đôn, Anh.

Tuy nhiên, BTCC vẫn tiếp tục vận hành mỏ khai thác của mình, hiện đang kiểm soát 2% code bitcoin hashrate và ví lưu trữ của nó, Mobi. Vào tháng Giêng năm nay, công ty mã hoá đã công bố việc được mua lại bởi một quỹ đầu tư ở Hồng Kông. Vào thời điểm đó, BTCC cho biết họ đang chuyển hướng tập trung sang các thị trường quốc tế.

Hiện nay, BTCC đã hoạt động lại và chuẩn bị phát hành token cho sàn (không ICO,chỉ bán cho khoảng 20 quỹ lớn) và đang có chiến dịch tặng điểm (điểm này dùng để đổi token BTCC khi phát hành)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhận 3000 point với sàn BTCC

Bạn click đây để vào trang chủ BTCC

Click Register để đăng ký 1 tài khoản:

Điền thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Sau đó vào email lấy code để xác minh tài khoản:

Khi đăng ký tài khoản xong, bạn vào mục Reward point để xem số point đã kiếm được:

Khi đăng ký xong bạn đã hoàn thành nhận 1000 point đầu tiền, Ngoài ra có thể kiếm thêm point bằng cách:

  1. KYC xác nhận (upload ảnh hộ chiếu của bạn)
  2. Đầu tư vào sàn 1 ETH hoặc 5 LTC hay 0.1 BTC để được tặng thêm 3000 điểm
  3. Giới thiệu bạn bè để nhận 3000 point.

Đây từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 2 trên thế giới chắc chắn số điểm của sàn có thể quy đổi ra tiền rất có giá trị sau này.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

One thought on “Sàn BTCC là gì? Cách nhận coin miễn phí tại sàn BTCC

Post Comment