Webmoney mini là gì? Hướng dẫn sử dụng ví WMZ

Webmoney mini là gì?

WebMoney là công cụ thanh toán trực online rất phổ biến cũng như Paypal hay Money Bookers để bạn nhận tiền từ các trang captcha, PTC, PTU trên mạng.

Hướng dẫn đăng ký WebMoney MINI

Bước 1: Để tiến hành đăng ký, bạn vào trang web https://mini.wmtransfer.com/signup.aspx

Bước 2: Bạn click Next để tiếp tục

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn sang trang nhập số điện thoại. Nếu như bạn thấy ngôn ngữ là Tiếng Nga thì tiến hành chọn lại ngôn ngữ khác mà bạn có thể đọc hiểu được.

Sau khi bạn nhập số điện thoại thì hệ thống sẽ kiểm tra số của bạn có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ thì sẽ chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 4: Đến bước này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin để đăng ký. Nhớ là phải điển thông tin thật, không được khai sai. Việc này rất cần thiết cho bạn nếu bạn muốn sử dụng WebMoney lâu dài.

Sau khi điền thông tin xong, nhấn vào nút Tiếp tục. Nếu nó chuyển bạn qua Bước 5 rồi thì thôi. Còn nếu chưa được thì bạn kiểm tra lại thông tin, mã bảo mật xem có đúng không?

Xác minh thông tin đăng ký

Bước 5: Sau khi bạn nhấn vào nút Tiếp tục, WebMoney sẽ chuyển bạn sang một trang mới. Trang này hiển thị thông tin bạn đã điền vừa nãy, hãy kiểm tra lại và chắc chắn rằng thông tin của bạn đã điền đúng. Nếu có chỉnh sửa gì thì bạn hãy nhấn vào nút Quay lại. Nếu thông tin đã đúng hết, nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước khác.

Bước 6: Phần này WebMoney bắt bạn nhập mã kích hoạt mà họ đã gửi cho bạn qua điện thoại bằng tin nhắn SMS. Thời gian có thể kéo dài 1 đến 2 phút.

Bước 7: Nếu nãy giờ bạn làm đúng hết thì việc đăng ký của bạn sắp thành công rồi. Tới bước này, bạn hãy đặt mật khẩu và confirm mật khẩu, điền mã bảo mật và tiếp tục click nút OK.

Xác minh địa chỉ email

Bước 8: Sau khi bạn tạo xong mật khẩu thì hệ thống sẽ chuyển vào trang chứa danh sách ví. Tuy nhiên, bạn hãy mở hộp thư của bạn và xác minh địa chỉ email trước đã. Hãy kiểm tra tất cả hộp thư, bao gồm thư mục Spam, nội dung email sẽ như sau:

Chào mừng bạn đến với hệ thống WebMoney Transfer!

Bạn nhận được email này, nghĩa là địa chỉ email của bạn đã được sử dụng để đăng ký trên hệ thống WebMoney Transfer.

Để xác nhận địa chỉ email, vui lòng nhấn vào đường dẫn sau: https://start.wmtransfer.com/emailverify.aspx?code=73D3A2D0853A42D7B2E38970880C790C

Mã xác thực: 73D3A2D0853A42D7B2E38970880C790C

Mã trên có hiệu lực trong vòng 10 ngày (đến 15.01.2018)

Nếu bạn không đăng ký tài khoản trên hệ thống WebMoney, vui lòng bỏ qua và xoá bức thư này.

Đây là email tự động, vui lòng không trả lời nó.

Trân trọng,
WebMoney Team

Bạn chỉ cần nhấn vào link và nhập mã để kích hoạt.

Sau khi xác nhận xong địa chỉ email thì bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

Tạo ví WebMoney mới

Bước 9: Tạo ví WebMoney. Để tiến hành tạo ví, bạn hãy đăng nhập vào WebMoney Mini theo đường dẫn: http://mini.wmtransfer.com (nếu bạn đã đăng nhập rồi thì không cần đăng nhập lại).

Bạn nhấn vào nút Tạo ví và chấp nhận điều khoản sử dụng. Ở hình trên mình tạo ví WMZ trước, tức ví tiền USD. Lần sau, bạn nhấn vào dấu cộng màu xanh sau đó chọn Tạo ví để tạo ví đồng Việt Nam.

Bước 10: Nâng cấp tài khoản của bạn lên Formal. Khi mới đăng ký thì tài khoản của bạn sẽ được cấp chứng chỉ Alias, tuy nhiên bạn cần nâng cấp tài khoản của bạn lên chứng chỉ Formal để sử dụng đầy đủ các tính năng của WebMoney.

Bạn vào trang quản lý Hồ sơ cá nhân. Click vào link Gửi yêu cầu cung cấp chứng chỉ Formal.

Bạn điền đầy đủ thông tin, sau khi nhập xong thì chờ WebMoney họ kiểm duyệt.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết Hướng dẫn đăng ký WebMoney Mini này thì bạn đã có thể tạo được một tài khoản WebMoney cho riêng mình. Hiện tại thì WebMoney đã có mặt từ Việt Nam rất lâu, bài viết hướng dẫn về WebMoney cũng rất nhiều, bạn có thể lên Google tìm kiếm từ khóa WebMoney Việt Nam để tìm hiểu thêm.

Ngoài các hướng dẫn cơ bản như trong bài viết này, bạn nên cài đặt hoàn thiện cho tài khoản của bạn. Nâng cấp tài khoản của bạn lên Formal bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân và cung cấp số chứng minh thư. Cài đặt các tính năng bảo mật để bảo vệ cho tài khoản của bạn an toàn. Chúc bạn thành công.

Post Comment