AccessTrade là gì? Uy tín hay lừa đảo? Cách kiếm tiền với AccessTrade

AccessTrade là gì?

AccessTrade là một Affiliate Network (người đóng vai trò trung gian) tiên phong trong hoạt động tiếp thị liên kết tại Việt Nam. AccessTrade cũng chính là nơi kết nối nhà cung cấp (Advertiser) với các Publisher, Affiliates (người làm tiếp thị liên kết) lại với nhau. AccessTrade được ra đời từ năm 2001 và là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản, phát triển dựa theo mô hình CPA. Với sự phát triển mạnh mẽ và vượt bật theo thời gian,  AccessTrade đã nhanh chóng tiếp cận và tìm kiếm những đối tác tại các quốc gia châu Á như Thái Lan, Indonesia, và Việt Nam cũng là một trong số quốc gia đó.

AccessTrade uy tín hay lừa đảo?

AccessTrade là trang web uy tín và thanh toán đều đặn cho các thành viên tham gia hệ thống.

Hiện nay, có hơn 70.000 Publisher tham gia kiếm tiền online trên nền tảng tiếp thị liên kết với ACCESS TRADE, những chiến dịch tiếp thị từ AccessTrade ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Nếu trước đây các affiliates còn gặp khó khăn và hạn chế trong việc lựa chọn những chiến dịch tiếp thị liên kết thì giờ đây, với hơn 100 chiến dịch đang được mở rộng, họ có thể thảnh thơi chọn lấy những sản phẩm mà họ cho là phù hợp nhất, am hiểu nhất để bắt đầu quảng bá và tiếp thị liên kết.

AccessTrade không phải là nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam (trước AccessTrade phải kể đến LazadaMoore,…). Tuy nhiên giờ đây, AccessTrade đang dần định hình thành thế mạnh và dẫn đầu trong nền tảng Affiliate tại Việt Nam. Hiện nay AccessTrade được biết đến với những đối tác thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam: Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Lotte,… và những lĩnh vực khác về tài chính, du lịch,… với hơn 100 chiến dịch và đang có xu hướng tăng dần theo từng ngày.

Trang chủ: https://accesstrade.vn/

Ưu điểm của AccessTrade

Những thông tin cũng như con số vừa kể trên đã nói rõ sự tăng trưởng hoàn toàn của AccessTradeTất nhiên sự phát triển này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm tất cả những thành phần tham gia vào vai trò nền tảng tiếp thị liên kết: Advertiser (Nhà quảng cáo), Publisher (Đối tác-affiliates ), Customer (Khách hàng). Có thể kể đến những ưu điểm sau đây của để nói lên sự tăng trưởng của AccessTrade.

Chiến dịch tiếp thị đa dạng hóa

Với hơn 100 chiến dịch tại thời điểm hiện tại, dễ thấy rằng ai cũng có thể tham gia kiếm tiền cùng AccessTrade. Có quá nhiều sự lựa chọn bạn tham gia chiến dịch tiếp thị cùng với AccessTrade, tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng và phù hợp nhất là điều dễ dàng.

Advertiser là những thương hiệu tại Việt Nam

Phải kể đến những cái tên về thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Lazada, Tiki, adayroi,…, và những lĩnh vực khác như du lịch, tài chính, vận chuyển, vé máy bay,… Sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra một cách tiếp thị hoàn hảo hơn. Với AccessTrade, bạn vừa tham gia kiếm tiền, vừa là khách hàng để sở hữu những sản phẩm tiết kiệm nhất, hợp lý nhất mà không lo về chất lượng lẫn giá cả.

Hình thức quảng bá tiếp thị đa dạng

So với các hình thức tiếp thị liên kết khác, AccessTrade sẽ là hình thức tiếp với chi phí rẻ nhất, thậm chí bạn không cần phải bỏ ra 1 khoảng chi phí nào cả. Hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ ở đây rất đa dạng và đơn giản, tiếp cận trực tiếp đến khách hàng.

– Tiếp thị trên facebook: Sau khi tham gia đăng ký làm Publisher, bạn sẽ có đường link để tiếp thị. Với số lượng người dùng Facebook vô cùng lớn, bạn có thể quảng bá sản phẩm từ network AccessTrade trên trang facebook cá nhân, trên FanPage, hoặc trong các group facebook về các chủ đề liên quan. Việc quản bá như vậy vô cùng đơn giản mà bất cứ ai sử dụng tài khoản Facebook đều có thể làm được. Ngoài ra bạn có thể tiếp thị trên các trang mạng xã hội khác như Tweet, Instagram,…

– Tiếp thị trên blog/website: Có lẽ đây là cách tiếp thị hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất, có thể kể đến những website/blog dạng này như: website/blog chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi; website so sánh giá, review. Access Trade không yêu cầu bạn phải có blog hay website, việc có website/blog cá nhân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn từ việc tiếp thị liên kết.  Một trong số đó là cách bố trí sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm,…Tất cả đều liên quan đến website/blog. Hoặc khi website/blog của bạn đủ mạnh, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm của bạn qua google search:

– Tiếp thị bằng chiến dịch quảng cáo: Việc tiếp thị bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cực kỳ cao, tuy nhiên đó là đối với những người đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo với Facebook, Google ADS, ngoài ra đây còn là phương pháp khá “ngốn tiền” nên bạn cần cân nhắc.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ AccessTrade luôn sẵn sàng đón nhận những câu hỏi, trợ giúp từ bạn. Ngoài ra bạn có thể tham gia group AccessTrade trên facebook để tham gia thảo luận ý kiến, xem những chia sẻ thành công về affiliate Access Trade, đây cũng là nơi bạn có thể học hỏi và đặt những câu hỏi liên quan đến AccessTrade. 

Thanh toán chính xác và đúng hẹn

Bất cứ kiếm tiền với hình thức MMO nào thì việc thanh toán chính xác và đúng ngày luôn là điều được ưu tiên. Tuy nhiên với AccessTrade ngoài việc thanh toán hoa hồng siêu tốc mà còn đảm bảo cho bạn tính minh bạch rõ ràng, đồng thời sẽ luôn giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề có liên quan đến hoa hồng của bạn.

Một số chiến dịch hoa hồng cao

Một số chiến dịch về tài chính, sản phẩm số,… có hoa hồng tương đối cao, vô cùng hấp dẫn với Publisher khi tham gia kiếm tiền. Tuy nhiên đây là những chiến dịch đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm marketing cao.

Hạn chế của AccessTrade

AccessTrade có nhiều ưu điểm rất thích hợp để các bạn tham gia, song bên cạnh đó vẫn còn 1 số hạn chế nhất định sau đây:

Hoa hồng thấp với nhiều chiến dịch

Có lẽ đây là cái ưu điểm và cũng là hạn chế của AccessTrade. Do việc phân bố tỉ lệ hoa hồng không tương đồng giữa các chiến dịch nên các Publisher thường gặp khó khăn trong khâu chọn lựa, thường chỉ dao động từ 4 đến 6% giá trị cho từng sản phẩm. Mức hoa hồng này cũng không tăng theo số lượng sản phẩm bán được (nếu bạn bán được 1 hay 10 sản phẩm thì hoa hồng cũng chỉ nhiêu đó). Ngoài ra tỷ lệ bị hủy đơn hàng cũng khá cao thành ra đôi lúc đầu tư quá lớn đâm ra sẽ thành “công cốc”.

Một số chiến dịch không hoạt động thường xuyên

Hiện nay, có một số chiến dịch tại AccessTrade không hoạt động thường xuyên thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính,… Có thể do bên Advertiser ngừng cung cấp chiến dịch vì lý do gì đó, tuy nhiên như vậy cũng đủ khiến cho những Publisher đau đầu với những kế hoặc đề ra. Thử tưởng tượng nếu như bạn đang lên sẵn 1 quá trình bài bản (chẳng hạn bài review đánh giá, chạy quảng cáo,..) trong khi chiến dịch đột nhiên dừng lại. Cảm giác lúc này thì chắc mọi người cũng biết rồi, “thốn lắm”.

Advertiser không quá nhiều

Tuy các Advertiser là những cái tên thương hiệu hàng đầu, tuy nhiên lượng Advertiser chưa thật sự nhiều lắm, hơn nữa nhiều chiến dịch với những sản phẩm, dịch vụ không thích hợp với việc tiếp thị tại thị trường Việt Nam. Cần nhiều hơn những chiến dịch thực tế để các Publisher có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm tiếp thị liên kết với AccessTrade.

– Ngoài ra còn 1 số hạn chế khác như quá trình xét duyệt tham gia khá lâu, tuy nhiên việc này đem lại tính chặt chẽ và xác minh toàn vẹn cho Publisher. Thêm cái nữa người Việt Nam còn chưa bắt kịp xu hướng mua hàng online, do đó tỉ lệ thành công không cao.

Có nên tiếp thị liên kết với AccessTrade?

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết, AccessTrade có lẽ là con đường ngắn nhất, dễ dàng nhất và đơn giản nhất để bạn tham gia kiếm tiền. Có nên tham gia tiếp thị liên kết với AccessTrade? Bất cứ nền tảng affiliate nào cũng vậy? Nên hay không nên còn tùy vào khả năng và cảm nhận của bạn, không thể ép bạn tham gia vào network này trong khi bạn có đủ khả năng để tham gia vào những nền tảng cao hơn, ổn định hơn.

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết, AccessTrade là cách để học hỏi kinh nghiệm, trang bị kiến thức, tư duy về Affiliate Marketing một cách vững chắc, và cũng là cách để trải nghiệm với bước đi đầu trên con đường kiếm tiền online với tiếp thị liên kết.

Tham khảo thêm:  Bloom – Plugin thu thập Email chuyên nghiệp cho wordpress

Có quá nhiều lý do để bạn bắt đầu với AccessTrade, nó bắt đầu đơn giản và quá trình tiếp thị cũng dễ dàng, dễ thấy đơn giản nhất bạn chỉ cần tiếp thị liên kết link affiliate trên facebook là đã bắt kiếm tiền được. Cũng có thể giới thiệu người quen, người thân mua sản phẩm qua link tiếp thị của bạn, âu cũng là cách trọn vẹn cho cả bạn và người mua hàng. Hơn thế nữa với AccessTrade bạn có thể kiếm tiền online mà không phải bỏ ra bất cứ 1 chi phí nào!

Phần kết luận

Hiện nay tiếp thị liên kết với AccessTrade tại Việt Nam đang trở nên rầm rộ, nếu bạn đi trước 1 bước đó 1 cơ hội cho bạn. Bởi cái gì cũng vậy, càng ít người thì sự cạnh tranh càng thấp và ngược lại. Có thể bạn vẫn chưa hài lòng về các chế độ ưu đãi từ AccessTrade, tuy nhiên đây là môi trường để bạn trải nghiệm những thử thách, đúc kết và trang bị cho mình những kiến thức lớn hơn để hình thành dần với việc tiếp thị liên kết chuyên sâu!

Bạn đang đang kiếm tiền online với hình thức nào, lĩnh vực nào? Bạn có đang tham gia tiếp thị liên kết với AccessTrade, bạn có cảm nhận gì về AccessTrade, hãy để lại bình luận để cùng nhau chia sẻ và đánh giá nhé!

Theo: alotoi.com

Post Comment