Các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS

Kiếm thẻ cào điện thoại là một trong những nhu cầu cần thiết đối với những người muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi. Với mong muốn giúp các bạn kiếm tiền điện thoại hiệu quả hơn, hôm nay blog kiếm thẻ cào chia sẻ tới bạn: Top 5 ứng dụng/App kiếm tiền nhanh nhất 2018 trên điện thoại Android và Iphone (Ios).

Tiêu chí đầu tiên để kiếm thẻ cào là bạn phải có smartphone đang chạy trên 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS. Khi tham gia hình thức này tốt nhất là bạn cần sử dụng wifi để tải ứng dụng nhanh hơn, nếu không thì sử dụng mạng 3G/4G từ các nhà mạng.

Tìm kiếm ứng dụng/App như thế nào? Kiếm tiền di động hiệu quả không chỉ là các ứng dụng uy tín trên điện thoại mà nó còn phải đổi được quà tặng nhanh nhất. Đó chính là mấu chốt quan trọng nhất tới sự thành công của bạn khi kiếm tiền trên Android/IOS trong năm 2018. Sau đây là top ứng dụng/App kiếm tiền nhanh, uy tín nhất 2018.

Kiếm tiền với ứng dụng Momo

Ví điện tử MoMo là Ứng dụng/App trên điện thoại thông minh, giúp dễ dàng thanh toán một chạm các dịch vụ tiện ích, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Mua thẻ điện thoại online… Ví Momo được xem là ứng dụng kiếm tiền nhanh nhất, uy tín nhất 2018.

Với chương trình liên kết tài khoản Ngân hàng nhận 100K, đây có lẽ là ứng dụng/App kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại Android và Ios 2018. Với ví Momo bạn có thể nhận 100K bằng các thao tác sau:
Bước 1: Tải và cài đặt ví điện tử MoMo trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Từ Appstore tìm kiếm với từ khóa “momo”
Bước 2: Tại phần khuyến mãi của ứng dụng ví Momo nhập mã giới thiệu: 01648544081 và bấm xác nhận thông báo nhập mã thành công.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng VietComBank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, BIDV hoặc Agribank và bấm xác nhận thông báo liên kết thành công.
Bước 4: Nạp tiền hoặc thanh toán bất kỳ từ 10.000đ bằng nguồn tài khoản ngân hàng liên kết trên ví MoMo và bấm xác nhận thông báo thực hiện giao dịch thành công.

Kiếm tiền với ứng dụng Ví Việt

Ví việtứng dụng kiếm tiền trên điện thoại mình nhắc tới nhiều nhất trong các bài viết trước đây. Trong năm 2018 này, ví việt vẫn là ứng dụng kiếm thẻ cào hàng đầu – Đây cũng là một ví điện tử uy tín, tích hợp các tiện ích thanh toán nhanh chóng như chuyển tiền, mua thẻ cào, thanh toán điện nước…
Ví việt hiện tại đang có chương trình tặng 10.000Đ cho những khách hàng đăng ký tài khoản mới tại ứng dụng Ví Việt từ nay đến hết ngày 31/12/2018. Những bạn mới tham gia có thể làm theo các thao tác sau để nhận khuyến mãi:

Bước 1: Tải ứng dụng ví việt kiếm tiền về điện thoại Android hoặc Ios
+ Tải ví việt Android: CH-PLAY

+ Tải ví việt Iphone: APPSTORE

Bước 2: Đăng ký tài khoản ví việt với các thông tin chính xác.
Bước 3: Nhập mã giới thiệu: NHACVUI để nhận ngay 10K.
Bước 4: Xác nhận thông báo tại phần thông báo của ứng dụng.
Bước 5: Mua thẻ cào: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile khi nhận 10K tại phần mã thẻ cào.

Kiếm tiền với ứng dụng BigCoin

BigCoin là một ứng dụng giúp bạn vừa trải nghiệm những ứng dụng hay vừa có thể kiếm tiền với smartphone qua việc tích lũy điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại miễn phí. Kiếm thẻ cào online trên ứng dụng Bigcoin rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước là đã có thẻ cào nạp điện thoại hay những game online đình đám.

Cách kiếm tiền từ ứng dụng Bigcoin:
Bạn vào tab “Kiếm Coin”. Sau đó vào mục “Cài đặt”,Chọn vào ứng dụng bạn sẽ cài, Sau đó chọn “Cài đặt” để ứng dụng nhảy link đến Appstore. Sau khi “Cài ứng dụng” xong bạn bấm vào “Kiểm tra” để mở App và làm theo hướng dẫn nhà phát hành yêu cầu. Sau khi làm đủ các yêu cầu bạn bấm vào “Nhận thưởng “Để nhận coin thưởng từ lượt cài đặt đó.

Đổi thưởng từ ứng dụng Bigcoin
Sau khi đủ số C tối thiểu bạn có thể đổi những quà tặng tương ứng.
Khi đổi thưởng hệ thống sẽ trả về cho bạn “mã thẻ” và seri để bạn nạp thẻ. Nếu
 bạn không nhớ được mã hoặc nạp sau thì bạn hãy vào Tab “Lịch sử” chọn mục “Đổi thưởng”.

Tải ứng dụng Bigcoin kiếm tiền về điện thoại

+Android: BigCoin Android

+Iphone: BigCoin IOS

Kiếm tiền với ứng dụng Tozaco

Tozaco là 1 ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền trên điện thoại Android hoặc IOS dựa vào việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí cho các nhà phát hành. Những hoạt động này là hoàn toàn chính đáng và số tiền các bạn nhận được sẽ được quy đổi ra thẻ cào điện thoại, thẻ game…


Cách kiếm tiền từ ứng dụng Tozaco:
– Cài Game/Ứng dụng từ link Tozaco và sử dụng tối thiểu 3 phút.

– Trả lời 1 câu hỏi liên quan đến ứng dụng để nhận thưởng.
– Nhận tiền, rút thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Việt Nam Mobile.

Đổi thưởng trên ứng dụng Tozaco
Sau khi tài khoản của bạn đủ số C (Tối thiểu là 10K ) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn. Để vào đổi thưởng bạn vào tab 3 hay Tab Nhận thưởng. Chỉ cần bạn kiếm tiền đạt được mốc thưởng tối thiểu là bạn có thể rút bất kể lúc nào, kho thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, Việt Nam Mobile luôn sẵn sàng chờ bạn rút.

Tải ứng dụng Tozaco kiếm tiền về điện thoại
+Android: Tozaco Android

+Iphone: Tozaco IOS

Hướng dẫn cách kiếm thẻ cào Tozaco tại: Tozaco kiếm tiền

Kiếm tiền với ứng dụng Mofiin

Mofiin là ứng dụng/app giúp bạn có thể kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại di động và đổi những  phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá… của nhà phát hành Yeah1 Network.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng mofiin
Bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách đọc những bài báo từ ứng dụng mofiin kiếm tiền cung cấp hoặc hoàn thành những nhiệm vụ. Nhiệm vụ trên ứng dụng Mofiin rất dễ thực hiện, điểm thưởng cao, hãy cố gắng làm hết để kiếm được nhiều tiền nhé.
Mời bạn bè tải ứng dụng mofiin để kiếm tiền nhanh hơn:
Mời bạn bè kiếm điểm đổi thưởng Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn sẽ nhận ngay 5K trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn hoặc từ link chia sẻ tại phần mời bạn bè kiếm tiền. Theo thể lệ người được giới thiệu đầu tiên phải nhập mã giới thiệu của bạn tiếp theo đó cần đọc tối thiểu là 3 tin trong phần kiếm tiền và cuối cùng giữ ứng dụng 24h.
Tải ứng dụng Mofiin Android và IOS tại đây:
+Android: Mofiin Android

Các bạn đừng quên ủng hộ blog bằng cách nhập mã giới thiệu MABCXN để nhận ngay 5.000Đ vào tài khoản nhé.

 

Kiếm Thẻ Cào hi vọng rằng với bài viết về top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại sẽ giúp các bạn kiếm tiền online hiệu quả hơn. Với những ứng dụng kiếm thẻ cào như Tozaco hay Bigcoin đòi hỏi bạn phải tải ứng dụng và xác nhận cộng điểm. Các ứng dụng Momo, Ví việt và Mofiin nhận được nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu nên bạn cần chia sẻ đến bạn bè, người thân… Top 5 Ứng dụng kiếm tiền điện thoại nhanh nhất 2018 Android/IOS.

Tag: Ứng dụng kiếm tiền, top ung dung kiếm thẻ cào, kiem the cao, kiem tien, kiếm tiền online, kiếm tiền với smartphone, kiem tien dien thoai Android/Ios.

2 thoughts on “Các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS

    1. Admin cho mình hỏi app Bigcoin cứ nhảy ra quảng cáo ra màn hình điện thoại mặc dù đã tắt thì có cách nào khắc phục được không? Mình thấy họ lạm dụng quá cơ 🙁

      Reply

Post Comment