Cách đổi Bitcoin, Ethereum, USDT sang tiền mặt VNĐ, thẻ cào, USD hoặc Paypal nhanh nhất

Hiện nay tiền kỹ thuật số ngày càng phổ biến hơn rất nhiều, nhiều đồng tiền số cũng đã được nhiều quốc gia sử chấp nhận và sử dụng nó thủ công trong đời sống hàng ngày và đặc biệt là đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), Ethereum. Bitcoin là đồng tiền mà ai cũng muốn có được, vì giá trị của nó lớn, cũng như sức tăng trưởng rất mạnh mẽ.

Hiện nay Bitcoin và tiền điện tử đang quá phổ biến và kèm theo đó là nhiều trang mua bán được tạo ra, việc nhiều trang giao dịch được mở lên do không được kiểm định và khi chúng ta giao dịch có thể sẽ bị Scam. mất trắng tiền vì vậy hôm nay mình xin chỉ ra cách mà giao dịch từ Bitcoin sang tiền mặt vnđ, thẻ cào, USD hoặc Paypal nhanh nhất mà an toàn, đơn giản.

Cách đổi Bitcoin, Ethereum, Litecoin, USDT hoặc các đồng tiền điện tử khác sang tiền mặt vnđ, thẻ cào, USD hoặc Paypal nhanh nhất

Cách đổi Bitcoin, Ethereum sang tiền mặt vnđ, thẻ cào, USD hoặc Paypal nhanh và đơn giản nhất đó là bạn liên hệ trực tiếp với các exchanger uy tín, những người chuyên mua bán các đồng tiền điện tử uy tín.

Vấn đều mấu chốt đó là bạn phải tìm được người uy tín, vì bạn thực hiện chuyển Bitcoin cho người đó trước, đợi sau khi exchanger nhận được Bitcoin sẽ chuyển lại VNĐ cho bạn. Đây là exchanger uy tín và có tỉ giá mua bán tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà giao dịch:

https://www.facebook.com/cuipap1984

Bạn chỉ cần Pm anh Tài Giang nick Facebook ở trên và thực hiện việc mua bán Bitcoin, Ethereum hoặc các đồng tiền khác theo ý mình kèm theo ngân hàng bạn muốn nhận tiền, thậm chí bạn có thể nhận tiền bằng cả Paypal hoặc thẻ cào.

Việc giao dịch trực tiếp với các exchanger uy tín sẽ tránh việc tài khoản của bạn bị đóng băng ở những trang auto khi hết tiền, cũng như độ uy tín và an toàn cao hơn nhiều.

Như vậy là bạn có thể hoàn thành việc mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT hoặc các đồng tiền điện tử khác cực đơn giản.

 

Post Comment