Cách nạp và rút tiền ở tài khoản Payeer

Ví điện tử Payeer khá tiện lợi, dễ dàng sử dụng với mức phí giao dịch rất thấp. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng ví Payeer nạp và rút tiền từ Payeer về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhé !!!

Với Payeer bạn có thể nhận và chuyển tiền rất dễ dàng cũng có thể rút tiền về tài khoản Paypal, Bitcoin, Visa… và các cổng thanh toán khác rất tiện lợi.
-Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên với nhau mà không tốn fee.
-Nhận thanh toán trong các dự án kinh doanh khác nhau trên Internet.
-Thực hiện thanh toán thường xuyên trên Internet.
-Lưu trữ một cách an toàn quỹ tiền trên tài khoản điện tử.
-Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet.
-Trao đổi tự động các loại tiền tệ với nhau.

Nếu bạn đang kiếm tiền từ những website của Nga chắc hẳn Payeer không thể thiếu được.

Hướng dẫn cách nạp tiền từ visa vào Payeer

B1: Đăng nhập Payeer, click vào mục ADD sau đó nhập số tiền cần nạp vào, ví dụ 500$ như hình => Click nút ADD để tiếp tục

B2: Kéo xuống mục VISA chọn USD

B3: Click CONFIRM

B4: Điền thông tin thẻ VISA như hình

***Bạn cần ra ngân hàng (VietinBank, VietcomBank, TechcomBank, ACB…) bảo họ làm cho 1 thẻ VISA DEBIT HẠNG CHUẨN, khi đi mang theo tối thiểu 200K & số tiền Bạn cần nạp vào Payeer nữa (càng nhiều càng ít :))***

***Tích vào ô “Save the Credit Card” để lần sau muốn nạp tiền vào không cần nhập lại thông tin thẻ nữa***

Sau đó Click nút Pay.

B5: Sau đó Bạn sẽ nhận được mail như sau:

Bạn click vào link xác nhận VISA như trên hình thì Bạn sẽ được chuyển tới trang support của Payeer, sau đó Bạn tải lên 1 ảnh chụp mặt trước VISA để cạnh Chứng Minh Thư, cách upload giống như upload ảnh Chứng Minh Thư tại trang Hướng Dẫn Xác Thực Tài Khoản Payeer! Việc của Bạn giờ chỉ là chờ mail báo nạp tiền vào Payeer thành công.

2. Chuyển tiền đến ví Payeer khác

Để chuyển tiền, bạn nhấn chọn phần TRANSFER:

Nhập số tiền cần chuyển, địa chỉ ví Payeer nhận tiền và tin nhắn thêm. Chính xác số tiền chuyển đi sau khi đã trừ phí sẽ hiển thị, Payeer tính phí chuyển tiền là 0,95% cho mỗi giao dịch. Cuối cùng nhấn nút SEND xác nhận chyển tiền đi.

3. Chuyển đổi các loại tiền trong ví Payeer

Có rất nhiều trang kiếm tiền online, có trang họ trả cho bạn tiền RUB, trang thì trả tiền USD. Chỉ có tiền USD mới có thể rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Vậy nên khi bạn cần loại tiền nào thì có thể chọn phần EXCHANGE đổi chuyển đổi:

Bạn sẽ thấy phần AUTOMATIC EXCHANGE tức là chuyển đổi tự động bằng hệ thống của Payeer. Tuy nhiên bạn không nên chuyển đổi tiền trong phần này vì phí khá cao là 1$ = 61,09p. Tỷ giá chuẩn chỉ là 1$ = 59,23p thôi.

Bạn hãy chọn phần CURRENCY EXCHANGE để chuyển đổi tiền với những người sử dụng ví Payeer khác mà đang có nhu cầu chuyển đổi tiền:

Người đăng tin chuyển đổi tiền có tỷ giá tốt nhất sẽ luôn hiện trên đầu tiên. Ở đây là 58,7515p cho 1$, còn ít hơn tỷ giá chuẩn luôn. Bạn nhấn vào phần ID tương ứng để chuyển tiền. Ví dụ mình nhấn vào yêu cầu chuyển RUB sang USD.

Nhập số tiền RUB muốn chuyển đổi và chính xác số tiền USD bạn nhận được sẽ hiển thị. Nhấn PAY REQUEST để thanh toán cho yêu cầu này là xong, ngay lập tức bạn sẽ nhận số tiền mới.

4. Rút tiền từ ví điện tử Payeer về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Để chuyển tiền về Việt Nam, bạn truy cập vào trang https://exchangepm.com/mua-ban-payeer.html sẽ thấy giao diện mua bán tiền Payeer:

– Bán tiền Payeer

Trang này có thể mua bán 3 loại tiền là Perfect Money, Btc-e và Payeer. Rồi ở đây mình chọn phần BÁN PAYEER.

Bạn cần đăng nhập tài khoản Exchangepm để mua bán tiền trên trang này, nếu chưa có bạn nhấn ĐĂNG KÍ tạo một tài khoản mới dễ dàng.

Sau khi đăng nhập thành công, RATE mua bán tiền Payeer sẽ hiển thị. Tỷ giá hiện tại khi mua là 24.300đ/1$ và bán là 22800/1$. Tiếp tục chọn BÁN PAYEER.

Nhập địa chỉ ví Payeer của bạn, số tài khoản ngân hàng nhận tiền (Lưu ý là số tài khoản ngân hàng nhé chứ không phải số in trên thẻ ATM, bạn nhập đúng thì thông thông tin chủ tài khoản sẽ hiển thị ngay bên cạnh nên không sợ bị nhầm lẫn) và số lượng tiền Payeer muốn bán. Lúc này số tiền chính xác bạn nhận được cũng sẽ được hiển thị luôn. Bạn mất khoảng 7.000đ tiền phí và bên Exchangepm sẽ chịu 0,95% phí chuyển tiền Payeer.

Sau khi đã xác nhận lại chính xác các thông tin, nhấn BÁN PAYEER.

Tiếp theo nhấn THANH TOÁN ĐƠN HÀNG.

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của Payeer, bạn chọn loại tiền thanh toán là Payeer USD.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Payeer của bạn, nhấn CONFIRM xác nhận chuyển tiền cho Exchangepm.

rút tiền từ ví điện tử Payeer về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Thanh toán xong thì bạn đợi khoảng vài phút, hệ thống của Exchangepm sẽ kiểm tra thanh toán và tự động chuyển khoản lại số tiền VND vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Xong rồi, giao dịch được thực hiện tự động khá nhanh.

Bạn có thể kiểm tra số dư thay đổi bằng dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng mà bạn sử dụng nhé. Số tiền nhận được không thiếu chút nào cả.

Mua tiền Payeer (cách dùng visa mình đã hướng dẫn ở trên, với cách này bạn có thể mua bằng cách chuyển khoản internet banking trong nước)

Nếu bạn muốn mua tiền Payeer thì thực hiện tương tự. Bạn chọn phần MUA PAYEER và thực hiện chuyển khoản tiền VND cho tài khoản ngân hàng bên Exchangepm và họ sẽ chuyển lại tiền USD vào ví Payeer của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc sử dụng ví điện tử Payeer và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.

Chúc bạn thành công !!!

One thought on “Cách nạp và rút tiền ở tài khoản Payeer

Post Comment