Dogecoin là gì? Cách kiếm Dogecoin free miễn phí nhanh nhất 2018

Dogecoin là gì?

Dogecoin là một Altcoin được thiết kế với mục đích nhân rộng lượng người dùng lớn hơn so với Bitcoin. Ngoài ra, Markus, nhà phát triển đằng sau nó, muốn giữ cho Dogecoin luôn tươi vui, để tránh xa quá khứ đầy tranh cãi của Bitcoin (ví dụ như Bitcoin đang được sử dụng rộng rãi trong các thị trường đen như Silk Road).

 

Giống như Bitcoin, Dogecoin sử dụng hệ thống mining để duy trì Blockchain và trao thưởng DOGE cho worker. Tuy nhiên, thay vì thuật toán SHA-256, nó sử dụng một thuật toán scrypt (như Litecoin).

Với lượng coin lớn, và đạt mức tối đa 100 tỷ DOGE vào tháng 6 năm 2015 có nghĩa là loại coin này có xu hướng duy trì ở một giá trị thấp đáng kể so với Bitcoin hoặc các loại Altcoin khác với số lượng coin hạn chế hơn.

Giá Dogecoin đang được giao dịch với mưccs 0.005$/ đồng tại ngày 26/4/2018:

 

Cách kiếm Dogecoin miễn phí hàng giờ nhanh và uy tín:

Bước 1: Bạn phải tạo địa chỉ ví Dogecoin cho riêng mình, tại địa chỉ này: https://my.dogechain.info/#/overview

dogecoin-1

CLick Create wallet để tạo 1 ví Dogecoin:

dogecoin-2

Chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu muốn tạo (mật khẩu phải trên 10 ký tự và có số)

Sau khi hoàn thành bạn có thể login vào và xem địa chỉ Ví Dogecoin mình ở giao diện my.dogechain.info có dạng:

DLggkdkdHre3sDGniEgF7aegvdkqKvgQm

Khi đã có địa chỉ ví Dogecoin bạn có thể đào Dogecoin – kiếm Dogecoin miễn phí freedoge.co.in – trang kiếm Dogecoin miễn phí tốt nhất

Bạn click đây để vào trang đăng ký. Sau đó nhập đầy đủ thông tin như ảnh:

dogecoin-3

Nhập địa chỉ email và mật khẩu muốn đặt (đây là tài khoản của trang freedoge.co.in để kiếm Dogecoin miễn phí – khác với tài khoản tạo ví Dogecoin ở trên)

Sau khi đã có tài khoản bạn chỉ cần vào mục Free Doge và click “Tôi không phải người máy” rồi Rool để nhận được Dogecoin miễn phí:

dogecoin-5

dogecoin-6

Như trên là bạn đã hoàn thành nhận được 6.46 Dogecoin rồi đó, sau 1 tiếng nữa bạn lại có thể vào lấy Dogecoin miễn phí. Ngoài ra có thể chơi game để kiếm thêm nhiều Dogecoin.

Để rút Dogecoin về ví bạn click nút Withdraw (Bạn phải tích đủ số Dogecoin yêu cầu mới rút được) :

dogecoin-4

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền kha khá bằng 2 cách khác với trang freedoge.co.in này:

  1. Hàng giờ bạn click để kiếm Bitcoin và tích đủ %, sau khoảng 6 tháng liên tục sẽ được cộng dồn, và bạn quay số sẽ được rất nhiều Dogecoin ở mỗi lần quay, giá trị lucky number cũng được nhiều lần may mắn hơn (nhiều người có thể kiếm được vài nghìn Dogecoin mỗi ngày từ cách này)
  2. Có thể tham gia Bet Hi-lo để kiếm thêm nhiều tiền. Có 1 số bạn nạp tiền vào để chơi hình thức đỏ đen này nhưng mình không khuyến nghị mọi người tham gia.

Chúc mọi người kiếm tiền Dogecoin thành công!

One thought on “Dogecoin là gì? Cách kiếm Dogecoin free miễn phí nhanh nhất 2018

Post Comment