Kiếm tiền từ Airdrop và Bounty Coin là gì?

Kiếm tiền từ Airdrop và Bounty Coin là gì?

  • Airdrop và Bounty là một khái niệm mới mẻ trong lĩnh vực Bitcoin – tiền điện tử. Airdrop Coin và Bounty đều là hình thức đăng kí làm nhiệm vụ để nhận coin miễn phí từ nhà phát triển coin. Các nhà phát triển tiền điện tử tiến hành phát các token/coin mới miễn phí vào ví của người dùng. Airdrop thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới hoặc các chương trình IBO để thu hút thêm người dùng.
  • Ban đầu số người được nhận token cũng như lượng token trong airdrop phụ thuộc vào số lượng ETH mà người nhận đang sở hữu trong ví. Sau này nhiều chiến dịch airdrop đã phát miễn phí token cho tất cả những ai đang có ví mà không cần sở hữu ETH.

Tại sao họ lại phát coin miễn phí cho chúng ta?

  • Việc phát coin free nhằm mục đích quảng cáo cho dự án ICO của họ mà ko tốn tiền, đây là bước đầu để xây dựng được cộng đồng cho dự án. Bất kỳ một loại coin nào muốn phát triển được cũng cần phải có cộng đồng lớn mạnh. Coin do họ tạo ra nên đương nhiên ko tốn tiền, hoặc chỉ tốn một phần để duy trì đầu ra lúc mới phát triển dự án ( tiền chúng ta kiếm được là tiền bán coin cho nhà đầu tư khác , thường là bán trên các sàn Etherdelta, coinexchange , cryptopia , HitBTC, yobit …. )

– Bounty và airdrop thật ra đều là 1 , mình phân biệt ra Bounty với airdrop là để phân loại độ khó của nhiệm vụ.

  • Airdrop : Đa số airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí, cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop . Vì thế airdrop thì thấy cái nào thì đăng kí hết ko cần chọn lọc làm gì cả.
  • Bounty : Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần. Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau có thể là : phải join kênh telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic bounty của họ trên bitcointalk.org hay phải share bài kèm hashtag ( #ICO #ETH …) , hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ đc share 1 bài ( loại này mình ghét làm nhất vì ngày nào cũng phải nhớ đến nó) . 1 số yêu cầu bạn phải báo cáo trước thời hạn nào đó và nếu lỡ 1 tuần ko báo cáo là nó xóa mọi công lao của mình.

– Bounty và Airdrop có tính may rủi , không phải cứ làm là sẽ có tiền . vì ICO của họ phải thành công lên được sàn thì mình mới đem coin đi bán được . Với airdrop thì tốn ít công nên ko ngại . Nhưng bounty thì nên chọn lọc mà làm.
Còn ai rảnh quá thì xúc hết bounty , nếu đủ kiên nhẫn và ko lo tường facebook của bạn mỗi ngày tràn ngập 20-30 bài share thì xúc hẳn 50 bounty 1 lúc đi.

Những thứ cần thiết cho bounty và Airdrop :
– 1 ví Myetherwallet.com
– 1 tài khoản Bitcointalk.org
– 1 tài khoản facebook có 200-300 bạn trở lên, nhiều bạn càng ngon
– 1 tài khoản Twitter 200-300 followers trở lên , có 10k follow thì max ngon
– Cài phần mềm Telegram cho máy tính hoặc điện thoại.

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi có thể làm nhiều tài khoản Myetherwallet, nhiều tài khoản Facebook, Twitter và Telegram để nhận nhiều lần số coin miễn phí từ Airdrop (phải fake IP khi tham gia tránh bị banned tài khoản).

Chúc mọi người kiếm tiền và làm giàu từ Airdrop thành công!

Post Comment