Những cách kiếm tiền online tại nhà cho sinh viên 2019

  1. Mở một cửa hàng trực tuyến.

Mở một cửa hàng trực tuyến trên Fanpage Facebook, Shopee, Lazada là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online tại nhà cho các bạn sinh viên khởi nghiệp với số vốn nhỏ.

  1. Sử dụng trang web của bạn như một ứng dụng công việc.

Freelance không phải là công việc mới mẻ, nhưng tôi thấy rất nhiều người đang cố gắng dành phần lớn thời gian của họ để tìm kiếm công việc thay vì thực sự làm việc!

Tôi công khai viết bài cho các trang web khác (giống như guest post) và chia sẻ thông tin cá nhân để mọi người biết tới tôi.. Mọi người đọc những bài viết này, và sau đó tìm đến trang web của tôi. Trang web của tôi cho người đọc thấy những mảng mà tôi đang làm, và những gì tôi có thể cung cấp. Nếu họ muốn nhận lợi ích từ tôi thì chắc chắn họ sẽ liên hệ với tôi.

Bằng cách này tôi không phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm công việc cho mình nữa. Hệ thống này có thể phù hợp cho bất kỳ người làm việc tại nhà nào, cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, developer, nhà văn, …. Đầu tiên, tạo một trang web. Sau đó chia sẻ công việc của bạn trên các trang web lớn hơn để chứng minh giá trị của bạn. Kèm với việc cung cấp thông tin cần thiết về bạn để ai cũng có thể liên hệ ngỏ ý làm việc với bạn và bạn có thể không bao giờ phải lo lắng về việc tìm kiếm công việc nữa.

  1. Live stream.

Nếu bạn đã từng có những hoạt động trực tuyến, đặc biệt là hoạt động live stream hoặc chia sẻ video. Peeks có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó là nền tảng social commerce đầu tiên trên thế giới, nghĩa là tất cả bạn bè của bạn và những người theo dõi bạn trên mạng xã hội thay vì “thích” video của bạn, họ sẽ trả tiền cho bạn.

Bạn có thể live stream để tư vấn chuyên môn, sự kiện, giải trí, và nhiều dạng khác nữa, và mọi người sẽ trả tiền cho bạn.

Một số người sử dụng nó để bán sản phẩm. Và một số thậm chí còn sử dụng nó để gây quỹ từ thiện. Như với blog của bạn hay trang Facebook,.. bạn sẽ muốn bạn bè hiện tại theo dõi bạn trên Peeks. Nó đưa ra báo cáo về tỷ lệ theo dõi tốt hơn so với Instagram và Snapchat, vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc xây dựng và tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng.

  1. Trở thành người huấn luyện của một ai đó.

Khi bạn có thể giúp một người đi xa hơn và nhanh hơn trong sự nghiệp của họ, bạn và họ đều có lợi.

Bạn nhận được phần thưởng trực tiếp từ việc giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của họ, và họ nhận được sự giúp đỡ để đạt được những mục tiêu. Bạn thậm chí có thể có được một vài khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng cũ.

Nếu bạn có kiến thức chuyên môn, có thể hỗ trợ sự nghiệp hoặc đào tạo kỹ năng cho người khác thì ai cũng cần tới bạn. Họ hiểu rằng giá trị bạn mang lại cho họ còn lớn hơn gấp nhiều lần chi phí họ trả cho bạn ở thời điểm hiện tại.

  1. Review các ứng dụng và websites.

Những thương hiệu muốn chứng tỏ rằng sản phẩm của họ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng thì họ thực sự cần những người như bạn và tôi để giúp họ.

Sử dụng một nền tảng như UserTesting và bạn sẽ kiếm được tiền bằng việc đánh giá sản phẩm/ dịch vụ của một website nào đó. Cụ thể hơn,Usertesting yêu cầu bạn đưa ra ý kiến, đánh giá về một website sắp hoạt động hay một website cụ thể của một doanh nghiệp bất kỳ. Sau khi hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng thông qua ví điện tử PayPal.

Công việc này khá đơn giản phải không? Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều mới lạ thì hãy thử kiếm tiền online bằng việc đánh giá website với Usertesting.

   6. Liên kết tiếp thị thông minh.

Các nhà tiếp thị liên kết ngày nay có rất nhiều lựa chọn. Bạn hầu như không biết phải làm gì với những lựa chọn đó.

Tôi có một gợi ý là bạn nên chọn một mảng hẹp để tiếp thị liên kết cho nó. Ví dụ, blog của bạn nói về mảng review sách, và mỗi lần bạn muốn nói với mọi người những gì bạn đang đọc hoặc công bố 1 review về 1 quyển sách, bạn sẽ sử dụng một link liên kết tiếp thị. Theo thời gian, mọi người sẽ tin tưởng bạn vì những đánh giá tâm huyết mà bạn đã làm. Và họ có niềm tin mãnh liệt vào những gì bạn giới thiệu đều là sản phẩm tốt nhất. Điều này thúc đẩy mọi người mua sản phẩm thông qua bạn.

Amazon và Rakuten là trung tâm liên kết tuyệt vời để bạn bắt đầu với sản phẩm của mình. Có thể hơi mất thời gian một chút, nhưng rất nhiều người phải công nhận rằng họ kiếm tiền từ tiếp thị liên kết còn tốt hơn việc đi làm công ăn lương thông thường.

Có hàng chục, hàng trăm cách để kiếm thêm tiền trực tuyến. Nhưng 6 cách này là những cách mà tôi rất tâm đắc vì chúng sáng tạo và chúng thường đem lại một số tiền còn lớn hơn những cách “truyền thống” khác.

Bây giờ, bạn sẽ làm gì để kiếm tiền trực tuyến? Hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé.

Post Comment