Kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin online free hàng ngày

Kiếm tiền bằng cách đào bitcoin

Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức kiếm Bitcoin miễn phí này.

Đào Bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm ra Bitcoin, tương tự như việc đào vàng vậy. Đào vàng cần bỏ ra công sức còn đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để đào. Quá trình đào Bitcoin giống như chơi vé số, nhưng với bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách kiếm Bitcoin online

Một cách để kiếm Bitcoin online là sử dụng các trang web đào bitcoin miễn phí. Không cần phải đầu tư dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. Bạn có thể kiếm tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép kiếm Bitcoin, đào Bitcoin miễn phí nhanh nhất hiện nay

 1. FreeBitco.in: miễn phí Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được BTC
 2. BTCclicks.com: Kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản
 3. CoinBulb.com: Đào Bitcoin miễn phí cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
 4. Refbit.net: Kiếm Bitcoin miễn phí từ click đơn giản
 5. Ads4btc.com: Kiếm Bitcoin miễn phí từ click tương tự Refbit.net ở trên
 6. Adbtc.top: Surf quảng cáo kiếm Bitcoin online đơn giản
 7. BtcVic.com: Kiếm tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo

Đào Bitcoin trên điện thoại

Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy đào bitcoin để kiếm tiền điện tử sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền Bitcoin cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng kiếm tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ đào. Nhỏ gọn, nhanh chóng, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Xem cách đào coin Electroneum trên điện thoại tương tự Bitcoin

Cách kiếm Bitcoin nhanh

Cũng giống như kiếm tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào giúp bạn có được một số lượng bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu bạn sẵn sàng bỏ công sức và thời gian thì bạn có thể đạt được một khoản kha khá online.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một số cách kiếm Bitcoin nhanh và miễn phí.

Viết về Bitcoin

Viết về Bitcoin yêu cầu thời gian, kiến thức và khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, bạn có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 USD/ giờ

Việc bạn cần là là sử dụng chữ ký Bitcoin của mình để quảng cáo một sản phẩm bitcoin và nhận lương cho mỗi bài đăng bạn viết.

Bạn được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên bạn sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài post và sau đó bạn có thể kiếm được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài viết.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 USD/ giờ

Nếu bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về Bitcoin thì bạn luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho các blog và trang tin tức.

Giá mỗi bài viết là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ và chuyên môn của bạn. Nếu bạn là một cây viết cứng cựa, bạn thậm chí có thể kiếm được tới $80 cho mỗi bài viết blog dài 1000 từ.

Cung cấp dịch vụ liên quan đến Bitcoin

Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm tất cả mọi dịch vụ liên quan đến bitcoin mà bạn có thể nghĩ đến. Các cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà bạn có thể cung cấp là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin

Ví dụ của một dịch vụ bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin và được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các giao dịch Bitcoin. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

Một số dịch vụ khác mà mọi người đang tìm kiếm như:

 • Phát triển blockchain.
 • Quản lý trang web.
 • Chuyên gia thiết kế đồ họa.
 • Chuyên gia đào bitcoin.
 • Nhân viên marketing online.

Kết luận

Trên đây là những phương pháp kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đào bitcoin mới nhất 2018” là hữu ích đối với bạn. Qua bài viết này hi vọng bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém thời gian, hay chi phí. Những bài viết tiếp theo hi vọng sẽ được các bạn tiếp tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

Post Comment