Nên đầu tư loại tiền ảo, tiền điện tử nào 2018, 2019? CPS coin là lựa chọn tốt

Nên đầu tư loại tiền ảo, tiền điện tử nào 2018, 2019? CPS coin là lựa chọn an toàn và tốt nhất với việc cố định giá trị ở Coinpayments.

Coinpayments và CPS coin là gì?

CoinPayments là một công ty cung cấp ví tiền cho gần 1000 loại  tiền điện tử hot nhất hiện nay tương tự như Blockchain hoặc Coinbase, trụ sở chính công ty ở Canada, CoinPayments còn liên kết với ví Paypal và nhiều dịch vụ cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu để tích hợp thanh toán online, đây là một ví tiền điện tử dành cho cả Bitcoin cùng nhiều loại Altcoin tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

CPS coin là loại coin được phát hàng bởi Coinpayments được xây dựng trên blockchain của Syscoin. Điểm khác biệt của CPS coin với các loại coin khác đó là giá trị CPS Coin được fix cố định là 0.1 Euro bởi CoinPayments và giao dịch của CPS coin được thực hiện tức thời chứ không phải delay như các loại coin khác. Bitcoin và các loại coin khác giá trị của nó luôn biến động hàng ngày thậm chí hàng giờ hàng phút, nếu bạn muốn đầu tư kiếm lợi nhuận an toán thì thì CPS coin là 1 lựa chọn tốt nhất.

Tại sao CPS coin là kênh đầu tư an toàn nhất?

Giá trị của nó được fix cố định 0.1 Euro mỗi đồng bảo chứng bởi Coinpayments, công ty uy tín nhất về tiền điện tử tại Canada, CoinPayments App cũng là ứng dụng lưu trữ ví tiền điện tử tốt nhất trên Smartphone hiện nay. Vì vậy độ uy tín của nó có thể an toàn tuyệt đối.

Staking Rewards ở CPS coin là gì?

CPS coin có nhiều chương trình hấp dẫn nhưng chương trình mà mình muốn giới thiệu đầu tư đến mọi người đó là Staking Rewards ở Coinpayments. Bạn sẽ chắc chắn nhận được 25% số CPS coin cộng thêm hàng năm, số tiền lãi cộng thêm được tính vào ngày mùng 1 hàng tháng, tức là mỗi tháng bạn sẽ nhận được hơn 2% số tiền lãi với việc sở hữu CPS coin ở CoinPayments.

Mình đang sở hữu gần 40000 CPS coin (tương đương 40000 Euro) để kiếm lợi nhuận 25%/ năm:

Hướng dẫn các bước đầu tư CPS coin kiếm 25% lợi nhuận hàng năm tại Coinpayments

Bước 1: Bạn phải sở hữu 1 trong các loại tiền điện tử mà CoinPayments hỗ trợ như Bitcoin, ETH, Litecoin, Dash, Dogecoin..( chính xác hiện nay CoinPayments  đã hộ trợ hơn 825 loại cryoto).

Bước 2: Đăng ký một tài khoản CoinPayments 

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản CoinPayments.net

Sau đó click Get Started để tiếp tục:

Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Sau khi hoàn thành bạn vào kích hoạt email. Tiếp theo có thể đăng nhập vào tài khoản CoinPayments.net

Mỗi lần đăng nhập nó sẽ bắt xác minh code gửi vào email của bạn để bảo mật:

Bước 3: Thêm địa chỉ ví Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) vào Coinpayments

Add thêm địa chỉ Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) vào ví tiền của bạn:

Bước 4: Deposit Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác) vào ví tiền mà bạn vừa tạo

Bạn phải đợi 1 lúc để hoàn tất vì giao dịch Bitcoin, Litecoin khá chậm.

Bước 5: Mua CPS coin từ Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác), giá mỗi đồng CPS coin được cố định là 01 Euro.

Bạn click mục P2P Exchange hoặc Convert để đổi Bitcoin, Litecoin hoặc các loại khác sang CPS coin:

Sau khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận được CPS coin, tiếp theo bạn phải Lock and stake số CPS coin của bạn lại để nhận được lợi nhuận là 25%/năm:

Tiếp theo:

Như vậy là hoàn thành, bạn sẽ nhận được 25% lợi nhuận hàng năm khi lock số CPS coin của bạn lại, cứ đầu mỗi tháng bạn sẽ nhận được lãi từ CPS coin được cộng vào tài khoản. Khi nào cần tiền bạn có thể bỏ lock đi để bán số CPS coin sang Bitcoin rồi rút sang Việt Nam Đồng. Nhưng lưu ý là bạn phải lock số CPS coin của mình ít nhất 1 tháng để tháng sau nhận được lãi nhé (nếu bạn unlock sẽ không nhận được lãi).

Theo mình đánh giá đây là một kênh đầu tư an toàn vì Coinpayments cực kỳ uy tín và số CPS coin của bạn cũng được cố định giá trị là 0.1 Euro cho mỗi đồng chứ không phải biến động hàng ngày như Bitcoin và các loại con khác. Với thị trường cryptocurrency đầy biến động thì đây là một kênh tiềm năng.

Chúc mọi người đầu tư kiếm tiền thành công!

Post Comment