Những cách kiếm tiền trên điện thoại 2018

Hiện nay có nhiều hình thức kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS cũng như Windowphone trong năm 2018, bên dưới là 4 cách kiếm tiền trên điện thoại cơ bản nhất, bạn có thể làm trên điện thoại mà không cần dùng đến máy tính.

1. Đào coin Electroneum miễn phí trên điện thoại

Electroneum là đồng tiền điện từ được xây dựng và ra mắt từ tháng 9/2017, có nhiều ứng dụng thực tế và được đánh giá khá tốt, đặc biệt đồng tiền này cho phép chúng ta có thể kiếm tiền trên điện thoại Android bằng cách đào miễn phí.

Cập nhật: do lượng người đào coin trên Electroneum quá lớn nên blockchain của Electroneum hiện đang quá tải. Dẫn đến một số hiện tượng như bạn đào đủ 10 ETN, tài khoản trở về 0 nhưng ví không cập nhật coin. Hoặc đào lên đến 15 – 20 ETN nhưng vẫn chưa được chuyển về ví. Đây chỉ là lỗi tạm thời và team Electroneum vẫn đang khắc phục, mọi khoản coin của bạn đều không bị mất đi chỉ đang được chờ trên blockchain. Nên bạn cứ yên tâm tiếp tục đào nhé.

ETN được ứng dụng trong thị trường di động và online mà trọng tâm là hệ thống smartphone rộng lớn. ETN đã lên Coinmaketcap và lên rất nhiều sàn, giá trị vốn hoá hiện nay khoảng 150 triệu USD. Xem chi tiết cách đào Electroneum tại bài viết này.

2. Kiếm Bitcoin miễn phí từ trang Freebitco

FreeBitco.in là một trang cho phép bạn kiếm bitcoin free, đặt cược và kiếm tiền từ gửi lãi suất hoặc mua vé số bằng Bitcoin cực kỳ uy tín và thanh toán đều đặn hàng tuần cho mình vào sáng thứ 2 nếu ban đặt chế độ auto withdraw thậm chì sẽ không mất một khoản phí để rút tiền về, tất nhiên yêu cầu bạn phải có đủ mức minimum payout để rút.

Xem hướng dẫn chi tiết về FreeBitco tại bài này.

3. Kiếm Dogecoin miễn phí bằng điện thoại

Dogecoin là một Altcoin được thiết kế với mục đích nhân rộng lượng người dùng lớn hơn so với Bitcoin. Ngoài ra, Markus, nhà phát triển đằng sau nó, muốn giữ cho Dogecoin luôn tươi vui, để tránh xa quá khứ đầy tranh cãi của Bitcoin (ví dụ như Bitcoin đang được sử dụng rộng rãi trong các thị trường đen như Silk Road).

Xem chi tiết về Dogecoin tại bài viết này

4. Kiếm các loại tiền ảo khác bằng click quảng cáo

Bitverts.io là một trang web cho phép các bạn kiếm 4 loại tiền điện tử cùng lúc đó là Bitcoin Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash miễn phí nhanh và đơn giản nhất.

Ở đây có rất nhiều quảng cáo hàng ngày, bạn có thể kiếm các loại coin Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash rất có giá trị  bằng 3 cách sau đây:

  1. Rất nhiều ads hằng ngày để bạn click và kiếm tiền  miễn phí
  2. Xem video kiếm tiền
  3. Dice, Lottery
  4. Earn By Clicking Daily

Xem chi tiết về cách kiếm tiền này tại đây.

Như vậy là mình đã tổng hợp thành công 4 việc làm online trên điện thoại phổ biến nhất, chúc mọi người thành công!

Post Comment